ยางชะลอความเร็วDpark กับแกรนด์ รอยัล นิศาชล

Dpark แขนกั้นรถ อุปกรณ์จราจร

บ้านเดี่ยวแกรนด์ รอยัล นิศาชล สาทร

โครงการ บ้านเดี่ยวแกรนด์ รอยัล นิศาชล สาทร (GRAND ROYAL NISACHOL SATHORN) ตั้งอยู่บน ถนนสาทร – กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เจ้าของโครงการโดย บริษัท เจริญภูมิพัฒนา จำกัด เดินทางสะดวกสบาย ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรีและวงเวียนใหญ่  โครงการเป็นแบบบ้านเดี่ยว 2ชั้น สไตล์ Colo – Neo ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยมด้วย ร.ป.ภ. 24ชั่วโมงลกล้อง CCTV รอบโครงการ และเชื่อมเข้าถึงบ้านทุกหลัง

โดยทางลูกบ้านบ้านเดี่ยวแกรนด์ รอยัล นิศาชล สาทร  ได้ให้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น เข้าไปดำเนินการติดตั้งยางชะลอความเร็วDpark รุ่น JSD-001 หน้าบ้าน ความยาว 2 เมตร แทนลูกระนาดทั่วไป ยางชะลอความเร็วจะช่วยให้ผู้ขับต้องชะลอการขับรถ  และการทำลูกระนาดด้วยปูนซีเมนต์ มีข้อจำกัดในการสร้าง ทั้งเรื่องของความคงตัว มาตรฐานความสูง ดังนั้นการใช้ยางชะลอความเร็ว จะได้มาตรฐานในเรื่องต่างๆมากกว่า

ยางชะลอความเร็ว หรือยางลูกระนาด Dpark

ตัวยางมีคุณสมบัติยางชะลอความเร็วเกรดคุณภาพส่งออกต่างประเทศ ที่ทนแรงกดทับ และทนทานต่อสภาพอากาศเช่นความร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานหนักได้ดี (Heavy duty) ซึ่งยางผลิตจากยางธรรมชาติที่ได้ผ่านกรรมวิธีในการหล่อแบบพิเศษ เพื่อใช้ทดแทนตัวคันชะลอ ที่หล่อปูนแบบเก่าตลอดความยาวของตัวยางชะลอความเร็ว  ยางชะลอความเร็ว Dpark  มีแถบสะท้อนแสงสีเหลือง 6 แถวตามแนวความกว้างตลอดความยาวของยางชะลอความเร็ว ทำให้สามารถมองเห็นได้ในระยะไกล         โดยมียางชะลอความเร็วขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นชัดเจน ยางชะลอความเร็วจะง่ายต่อการดูแลรักษาและการติดตั้งสามารถติดตั้งได้ในทุกๆสถานที ทั้งเป็นมิตรกับตัวล้อ ทำให้ล้อไม่มีรอบขีดข่วน ที่สำคัญแตกหักได้ยากกว่าวัสดุทั่วไป  ยางมีมาตรฐานความสูงของตัวยาง ซึ่งไม่สูงไป และก็ไม่ต่ำไป เหมาะกับรถทุกประเภท

คุณสมบัติยางชะลอความเร็ว หรือยางลูกระนาด รุ่น JSD-001

  • ยางลูกระนาด รุ่น JSD-001 แบ่งเป็นสองสี คือสีดำ และสีเหลือง เพื่อให้สีตัดกับพื้นผิวถนน
  • ยางลูกระนาด รุ่น JSD-001 มีน้ำหนัก : 5 กก./ม.
  • ยางลูกระนาด รุ่น JSD-001 มีขนาด : ยาว 1000 * กว้าง 380 * สูง 50 มม./ชิ้น
  • ยางลูกระนาด รุ่น JSD-001 สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย และสะดวกกว่าลูกระนาดแบเดิมๆ
  • ยางลูกระนาด รุ่น JSD-001 มีมาตรฐานความสูงของตัวยาง ซึ่งไม่สูงไป และก็ไม่ต่ำไป เหมาะกับรถทุกประเภท

 

ผลงานการติดตั้งยางชะลอความเร็ว Dpark กับแกรนด์ รอยัล นิศาชล

ยางชะลอความเร็วgrand_royal_nisachol ยางชะลอความเร็วgrand_royal_nisachol ยางชะลอความเร็วgrand_royal_nisachol ยางชะลอความเร็วgrand_royal_nisachol